• IMAGES
 • IMAGES
 • IMAGES
 • IMAGES

100 công cụ tìm kiếm thay thế mà bạn nên biết (P1)

100 công cụ tìm kiếm thay thế mà bạn nên biết (P1)

Bạn đang xem bài viết 100 công cụ tìm kiếm thay thế mà bạn nên biết (P1). Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bất động sản thiết kế web bán hàng

Khi nói đến những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những ông trùm như Google, Bing, Yahoo,v.v… Không phủ nhận sự phát triển của các công cụ này trên thị trường trực tuyến, chúng nắm thị phần cao không chỉ ở trong nước mà toàn thế giới. Tuy nhiên bài viết hôm nay mình vẫn muốn chia sẻ với các bạn về 100 công cụ tìm kiếm thay thế mà bạn nên biết. Chắc chắn nó sẽ hữu ích cho bạn ở một khía cạnh nào đó.

Internet

Để các bạn dễ theo dõi tôi sẽ chia làm 12 loại công cụ tìm kiếm và phân loại theo nội dung, hình thức mà nó hướng đến.

 • 1 Công cụ tìm kiếm  chung
 • 2 Công cụ tìm kiếm trong khu vực
 • 3 Công cụ tìm kiếm Kid-Safe
 • 4 Công cụ tìm kiếm truyền thông xã hội
  • 4.1 Người viết đánh giá

Công cụ tìm kiếm  chung

Bài viết sẽ bỏ qua các công cụ tìm kiếm chung phổ biến như Google, Bing, Yahoo,v.v.. Chúng tôi chỉ chia sẻ những công cụ tìm kiếm thay thế và sau đây là danh sách các công cụ tìm kiếm chung mà bạn nên quan tâm.

AOL : AOL cung cấp kết quả tìm kiếm kết hợp với nội dung từ AOL. Nó cho phép tìm kiếm các trang web, hình ảnh, video, tin tức, các công cụ và nhiều hơn nữa, ngoài ra cũng cung cấp tùy chọn bộ lọc.

Yandex : Yandex là một nhà cung cấp dịch vụ của Nga, nó cung cấp công cụ tìm kiếm, mail, bản đồ và nhiều hơn nữa. Dịch vụ tìm kiếm cho phép tìm kiếm hình ảnh, video,v.v…

ScrubTheWeb: ScrubTheWeb cung cấp kết quả tìm kiếm hữu cơ và cho phép tìm kiếm các trang web có sẵn chỉ trong danh sách thành viên của họ.

Ecosia: Ecosia là một công cụ tìm kiếm web, tặng 80% thu nhập thặng dư của nó để trồng cây. Nó cho phép bạn tìm kiếm web, hình ảnh, tin tức, video và nhiều hơn nữa

Ecosia

MyWebSearch: MyWebSearch là công cụ tìm kiếm . Làm kết quả từ Google, nó cho phép bạn tìm kiếm web, hình ảnh và video, tin tức, sản phẩm mua sắm, bản đồ và nhiều hơn nữa.

Teoma: Teoma là một công cụ tìm kiếm Internet với i ts của thuật toán phổ biến liên kết. Nó cho phép mọi người tìm kiếm web, hình ảnh và video, tin tức, công thức nấu ăn và nhiều hơn nữa

InfoSpace: InfoSpace cung cấp tìm kiếm màu trắng-nhãn các giải pháp và lưu hành tiền tệ. Công cụ tìm kiếm kết hợp của nó cho phép bạn tìm các trang web, hình ảnh & video và tin tức

Giga Blast: Giga Blast cung cấp nhanh chóng, thông tin mới nhất. Nó cho phép bạn tìm kiếm chỉ cho các trang web , nhưng với các bộ lọc cho kết quả tìm kiếm nâng cao.

Công cụ tìm kiếm trong khu vực

Baidu : là công cụ tìm kiếm của Trung Quốc để tìm kiếm các trang web, tin tức, bản đồ, hình ảnh và các tập tin âm thanh và video. Nó cũng cho thấy các định nghĩa và cho phép thực hiện tìm kiếm bằng hình ảnh. Nhiều công cụ tìm kiếm Trung Quốc : Yam , Youdao , Sogou .

Naver: Naver là cổng thông tin web đầu tiên của Hàn Quốc cho phép tìm kiếm cho các trang web, định nghĩa, hình ảnh, tin tức, bài viết, video và ngoài nhiều hơn từ việc cung cấp các dịch vụ web khác. Nhiều công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc : Daum , Nate

Goo: Goo là một công cụ tìm kiếm Internet và web cổng thông tin của Nhật Bản , trong đó bóc tách các trang web chủ yếu là Nhật Bản và cho phép tìm kiếm web, hình ảnh, blog, bản đồ và thậm chí cả các định nghĩa. Nhiều công cụ tìm kiếm Nhật Bản : BIGLOBE

Rambler – Rambler là Nga cổng web dịch vụ cung cấp như công cụ tìm kiếm, email, cổng thông tin, cổng thông tin tài chính, vv Nó cho phép người dùng tìm kiếm web và hình ảnh, và cung cấp các tùy chọn bộ lọc.

Seznam – Seznam là một cổng thông tin web và công cụ tìm kiếm của Cộng hòa Séc. Nó cho phép bất cứ ai để tìm kiếm các trang web, bản đồ, hình ảnh và video, định nghĩa, các sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Sapo – Servidor de Apontadores Portugueses là một nhà cung cấp dịch vụ Bồ Đào Nha. Nó cung cấp một công cụ tìm kiếm cho phép tìm kiếm cho các trang web, hình ảnh và video, tin tức và blog.

Virgilio – Virgilio là một cổng thông tin web của Ý và là công cụ tìm kiếm cho phép tìm kiếm bất cứ ai cho các trang web, hình ảnh và video, các công ty và bản đồ. Nhiều công cụ tìm kiếm Ý : Libero

Walla – Walla là một cổng web của Israel, cung cấp dịch vụ tin tức, tìm kiếm và email. Nó cho phép tìm kiếm web, hình ảnh, công việc, sản phẩm mua sắm và nhiều hơn nữa.

Diri – diri là một cổng thông tin web của Bulgaria, cung cấp tìm kiếm, tin tức và nhiều dịch vụ hơn. Nó cho phép tìm kiếm web, định nghĩa, các chuyến bay, blog, âm nhạc, video và nhiều hơn nữa.

Search – Search là một công cụ tìm kiếm và các trang web cổng thông tin của Thụy Sĩ cung cấp thời tiết, bản đồ, rạp chiếu phim và các dịch vụ khác.Nó chỉ cho phép tìm kiếm các trang web.

Najdi – Najdi là một công cụ tìm kiếm được xây dựng của Cộng hòa Macedonia. Không giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm, nó không thu thập dữ liệu các trang web cho nội dung của họ và thay vào đó sử dụng RSS hoặc các nguồn XML khác.

Najdi

 Search Nigeria – Search Nigeria là một cổng thông tin dựa trên web và công cụ tìm kiếm. Nó cho phép mọi người tìm kiếm các trang web, hình ảnh và video, tin tức, blog và nhiều hơn nữa.

Das Oertliche – Das Oertliche là một cổng thông tin web và thư mục địa phương của Đức, trong đó cho phép người sử dụng để tìm kiếm các địa điểm công cộng sử dụng số điện thoại, tên hoặc đường phố.

Công cụ tìm kiếm Kid-Safe

Công cụ tìm kiếm dành cho trẻ em. Những trang sau cung cấp tất cả các thông tin phù hợp với trẻ em.

KidRex

Kiddle

Kiddle

Safesearchkid

Kids.gov

KidsClick!

 GoGooligans

Công cụ tìm kiếm truyền thông xã hội

Social Mention – Tìm kiếm các phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến và hiểu được xu hướng xã hội.

IceRocket – Tìm kiếm blog và mạng xã hội

Websta – Tìm kiếm Instagram cho thẻ Instagram, tài khoản người dùng, quần áo và nhiều hơn nữa

SocialSeeking – Tìm kiếm trên nhiều kênh mạng xã hội và phương tiện truyền thông như Twitter, Instagram, Vimeo, vv

Searcher xã hội – Tìm kiếm thông tin nào từ các mạng như Twitter, Google+, Facebook, Youtube, Instagram và nhiều hơn nữa

Social Searcher

Trên đây là những loại công cụ tìm kiếm thay thế rất thú vị mà bạn nên tìm hiểu. Có rất nhiều trang hỗ trợ tìm kiếm chuyên sâu về các lĩnh vực riêng như thiết kế web, viết Blog, bán hàng, v.v…  Bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức thú vị và hấp dẫn ở đây. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn những công cụ tìm kiếm khác.

Xem thêm : Top 100 website lớn nhất thế giới với lượng truy cập khủng

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Tâm Đan
 • Reviewed by:
 • Published on: 06/07/2016
 • Last modified: 07/07/2016


Nguồn bài viết: 100 công cụ tìm kiếm thay thế mà bạn nên biết (P1)

Các tin khác