• IMAGES
  • IMAGES
  • IMAGES
  • IMAGES

Thiết kế website khách sạn có đắt không?

Thiết kế website khách sạn có đắt không?

Bạn đang xem bài viết Thiết kế website khách sạn có đắt không?. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bất động sản thiết kế web bán vé máy bay

Kinh doanh lĩnh vực khách sạn đang ngày càng phát trển do nhu cầu nghỉ ngơi của người dân ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy nên các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn đang tìm mọi cách để tìm kiếm, lôi kéo khách hàng về phía mình, và một trong những cách được các doanh nghiệp áp dụng hiệu quả nhất hiện nay đó chính là thiết kế website.

Thiết kế website khách sạn có đắt không?

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin liên quan đến lĩnh vực thiết kế website. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn khi tìm đến dịch vụ thiết kế website của chúng tôi đều có một câu hỏi chung đó là “thiết kế website khách sạn có đắt không?”. Chính vì vậy để giải đáp thắc mắc đó  của khách hàng, ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến việc thiết kế một website khách sạn có đắt hay không?

Lập website khách sạn có đắt không?

Bạn muốn biết giá của dịch vụ thiết kế website, giá thiết kế website khách sạn có đắt không? Từ đó để lựa chọn dịch vụ thiết kế website tốt nhất.

Công ty 123CORP xin đưa ra đánh giá về giá thiết kế website khách sạn chi tiết nhất để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính, lựa chọn công ty thiết kế website uy tín.

Hiện nay, theo mặt bằng chung về giá thiết kế website, giá thiết kế website khách sạn chỉ từ 500.000 đồng. Với dịch vụ thiết kế website cao cấp hơn, nhiều ưu đãi hơn, khách hàng cần bỏ ra từ 5.990.000 đồng – 20 triệu đồng.

Mỗi một công ty có phong cách thiết kế website khác nhau. Thế nên, chọn công ty thiết kế website, bạn cần chọn giao diện đẹp, độc đáo, có phong cách.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu website tốt nhất, độc đáo nhất, thanh menu đa dạng, tốc độ load trang cực nhanh, tương thích mobile…

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của công ty 123CORP

Sau khi đã sở hữu một website khách sạn đẹp, bạn cần phải biết cách SEO website hiệu quả để nhiều khách hàng biết đến website của mình hơn. Nếu chỉ thiết kế website và để đó, bạn sẽ làm mất đi giá trị website khách sạn của mình.

Quảng bá website tốt giúp bạn tăng lợi ích, doanh thu đáng kể. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách để tăng sự thu hút cho website khách sạn của mình, công ty 123CORP sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Quảng bá website khách sạn: website của bạn sẽ được tăng thứ hạng trên Google, có thêm nhiều lượt view từ khách hàng. Quang trọng hơn, nhờ đó, khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn, đặt phòng, menu thực đơn, dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng…

+ Bảo hành website khách sạn: bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 nếu website có vấn đề gì. Ngoài ra, chúng tôi tiến hành bảo trì website 1 lần/ tuần cho bạn.

+ Hỗ trợ quản lý website khách sạn hiệu quả: quản lý website, hướng dẫn quản lý website.

Gọi hotline: 0906 308 380 để đăng ký thiết kế website khách sạn.


Nguồn bài viết: Thiết kế website khách sạn có đắt không?

Các tin khác